Soi kèo bóng đá Argentinos Juniors vs Defensa Y Justicia hôm nay. Dự đoán, soi kèo Argentinos Juniors vs Defensa Y Justicia chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Phong độ Argentinos Juniors vs Defensa Y Justicia

Phong độ Argentinos Juniors

Theo chuyên trang Mitom tv thì Tại vòng 21 giải VĐQG Argentina, Argentinos Juniors được trở lại sân nhà tiếp đón Defensa Y Justicia. Kể từ đầu tháng 6, Argentinos Juniors đã có sự cải thiện phong độ đáng kể khi toàn thắng cả 3 trận gần nhất ở giải VĐQG Argentina và Copa Libertadores, tất cả đều với cách biệt sát nút. Dù vậy, Argentinos Juniors có một đặc điểm cần lưu ý về thói quen khởi đầu, đó là họ thường xuyên gặp khó khăn trong hiệp đầu trước sự chống trả của đối phương.

Phong độ Defensa Y Justicia

Phía bên này sân, Defensa không phải đối thủ dễ chơi, thậm chí đây còn là đội bóng cực giỏi chống lại đại địch. Trong 13 trận chính thức gần đây, thành tích của Defensa là thắng 9, hòa 3 và chỉ thua 1. Đây là thành tích ấn tượng với một đội bóng thường bị đánh giá thấp, chỉ được xem là có thực lực trung bình tại giải VĐQG Argentina. Trong 13 trận nói trên thì trừ trận hòa San Lorenzo 0-0, cả 12 trận còn lại Defensa đều ghi ít nhất 1 bàn thắng.

Soi kèo hiệp 1

Trên sàn giao dịch, Argentinos Juniors được xếp chiếu trên chấp 0:1/4 trong kèo hiệp 1, nhưng với điểm ăn bỏ sâu, đội chủ nhà không xứng đáng có được niềm tin của giới đầu tư. Thống kê cho thấy Defensa Y Justicia đã thắng kèo châu Á trong hiệp 1 ở 4/5 trận xa nhà gần nhất. Chưa kể, Defensa Y Justicia cũng ngày càng nhận được niềm tin từ giới đầu tư.

Lựa chọn: Defensa Y Justicia +1/4

Soi kèo cả trận

Trong kèo cả trận, Argentinos Juniors được xếp cửa trên chấp hòa. Theo kèo châu Á, Defensa thắng 11, hòa 1 và thua 1/13 trận chính thức gần đây, không tính trận gặp River Plate hôm 18/6 đã bị hoãn giữa chừng. Argentinos Juniors thua kèo châu Á 5/6 trận sân nhà vừa qua. Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Defensa toàn thắng theo kèo châu Á.

Lựa chọn: Defensa Y Justicia +1/2

Đội hình dự kiến Argentinos Juniors vs Defensa Y Justicia

 

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Argentinos Juniors 1-1 Defensa Y Justicia