Nhận định bóng đá Ulsan Hyundai vs Incheon United hôm nay. Dự đoán, soi kèo Ulsan Hyundai vs Incheon United chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Ulsan Hyundai

Theo chuyên trang Mitom tv thì Vào chiều tối nay, Incheon United sẽ có chuyến làm khách trên sân của Ulsan Hyundai trong khuôn khổ giải VĐQG Hàn Quốc. Về phong độ, Ulsan Hyundai đã thắng tới 17 trận, hòa 2 và chỉ thua 2 lần sau 21 vòng đấu. Lúc này, họ vững vàng đứng ở ngôi đầu bảng khi có 53 điểm và hơn đội nhì bảng Pohang Steelers tới 16 điểm. Rõ ràng, nhìn vào cách biệt điểm số kể trên, Ulsan Hyundai bảo vệ thành công ngôi vô địch giải VĐQG Hàn Quốc chỉ là vấn đề thời gian.

Nhận định Incheon United

Ở chiều đối diện, Incheon United thường chỉ chơi tốt trên sân nhà. Họ chưa bao giờ được đánh giá là đội bản lĩnh khi thi đấu ở sân khách. Nhấn mạnh, Ulsan Hyundai đang có phong độ vào phom khi thắng 5 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG và trong đó có tới 3 trận thắng cách biệt. Đội hình lành lăn và được thi đấu trên sân nhà, Ulsan Hyundai tự tin sẽ đánh bại Incheon với tỷ số cách biệt ở trận đấu chiều nay.

Ý kiến chuyên gia Ulsan Hyundai vs Incheon United

Trên sàn giao dịch, Ulsan Hyundai chấp 1 hòa. Ulsan Hyundai đang sở hữu phong độ kèo ấn tượng khi thắng tới 11/13 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Hàn Quốc. Tính từ đầu mùa tới giờ, họ là đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải với 16 trận thắng/21 trận. Trái lại, Incheon là một trong hai đội bóng có tỷ lệ thắng kèo thấp nhất giải với chỉ 7 trận thắng sau 21 vòng.

Mặt khác, NHM cần biết 11/12 trận sân nhà vừa qua của Ulsan Hyundai tại giải VĐQG đã có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận và có thêm lý do để tin tưởng trận đấu giữa Ulsan Hyundai và Incheon sẽ nổ tài 2 1/2.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Ulsan Hyundai 4-1 Incheon United