Nhận định bóng đá U22 Campuchia vs U22 Indonesia hôm nay. Dự đoán, soi kèo U22 Campuchia vs U22 Indonesia chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định U22 Campuchia

Theo chuyên trang Mitom tv thì U22 Campuchia đối mặt với nguy cơ bị loại dù có khởi đầu tốt và lợi thế sân nhà. Đội bóng xứ chùa tháp không còn quyền tự quyết tấm vé vào bán kết. Họ mặc định bị loại nếu U22 Myanmar giành 3 điểm trước U22 Philippines. Tuy nhiên, với tính chất và sự kiêu hãnh của nước chủ nhà, đoàn quân của HLV Keisuke Honda sẽ chơi một trận cống hiến trước taemB. Họ đương nhiên sẽ chơi tấn công để tìm kiếm 3 điểm.

Nhận định U22 Indonesia

Ngược lại, U22 Indonesia dù đã có vé đi tiếp nhưng chắc chắn sẽ không vì thế mà họ lại đá lỏng chân ở lượt trận cuối. Thậm chí chỉ tung ra đội hình dự bị thì “Garuda” vẫn được đánh giá nhỉnh hơn U22 Campuchia. Dù được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng U22 Campuchia chắc chắn vẫn chiến đấu hết khả năng và hy vọng điều thần kỳ xảy ra. U22 Indonesia với đẳng cấp cao hơn nhiều khả năng cũng mạnh dạn đôi công.

Ý kiến chuyên gia U22 Campuchia vs U22 Indonesia

Trên sàn giao dịch, U22 Campuchia thua cả 2 lượt trận mới đây đụng độ các đội U22 của Indonesia. Lúc này, U22 Campuchia là đội bóng thiếu tin cậy khi thua kèo 2 lượt trận vừa qua tại Sea Games 2023. Trong khi đó, U22 Indonesia là đội bóng đáng tin khi thắng kèo 2/3 trận đấu tại bảng A. Ngoài ra, 2 trận đối đầu vừa rồi giữa U22 Campuchia và U22 Indonesia có chính xác 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2 trận đấu gần nhất của U22 Campuchia cũng có kết quả tương tự, 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến U22 Campuchia vs U22 Indonesia

U22 Campuchia: Lyheng, Sokmeng, Bunchhai, Sinti, Srokry, Pisoth, Chanthea, Sovannmakara, Rina, Dimong, Sokha.

U22 Indonesia: Ernando, Haykal, Ferarri, Bagas, Ridho, Komang, Irfan, Titan, Fajar, Sananta, Witan.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: U22 Campuchia 0-1 U22 Indonesia