Nhận định bóng đá TPHCM vs Đà Nẵng hôm nay. Dự đoán, soi kèo TPHCM vs Đà Nẵng chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định TPHCM

Nhận định TPHCM

Tại vòng 10 V-League 2023, TPHCM được trở lại sân nhà tiếp đón Đà Nẵng. TPHCM đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về khả năng xuống hạng tại giải VLeague 2023 khi sở hữu phong độ bạc nhược. Theo đó, đội bóng tới từ thành phố mang tên Bác mới có được đúng 1 trận thắng ở vòng 4, còn lại là 1 trận hòa và thua tới 7 lần sau 9 lượt trận. Với chỉ 4 điểm có được, đội chủ sân Thống Nhất đang đứng ở vị trí cuối cùng bảng xếp hạng giải đoạn 1.

Nhận định Đà Nẵng

Nhận định Đà Nẵng

Bên kia chiến tuyến, SHB Đà Nẵng đang có phong độ sân khách rất tệ. 14 trận gần nhất họ chỉ hoà và thua, gồm 9 trận thua. Lần gần nhất họ thắng đã diễn ra tháng 8 năm ngoái. 4 trận gần nhất tại V.League, SHB Đà Nẵng chỉ ghi 1 bàn. Trong khi đó, 3 trận gần đây TPHCM thua kèo cả 3. Cả hai đội đều đá tệ. Ngay cả trên sân nhà, họ cũng chỉ hoà và thua. Trận thắng gần nhất của họ tại Thống Nhất diễn ra trước chính SHB Đà Nẵng.

Ý kiến chuyên gia TPHCM vs Đà Nẵng

TPHCM chỉ thắng kèo 1 lần ở 5 trận đối đầu vừa rồi trước Đà Nẵng. Tính những trận đấu có áp cược, TPHCM vừa để thua kèo 4 trận gần nhất. Trái ngược, Đà Nẵng đem tới cảm giác an toàn khi thắng kèo 3/4 trận đấu mới đây có áp cược.

Mặt khác, 3/5 trận đối đầu vừa rồi giữa TPHCM và Đà Nẵng có không quá 2 bàn/trận. Tính trên sân nhà, 5/7 trận đấu gần đây của TPHCM và 5 trận đấu vừa qua của Đà Nẵng cũng có không quá 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến TPHCM vs Đà Nẵng

– TP.HCM: Hữu Nghĩa, Hoài An, Tăng Tiến, Hoàng Phúc, Ngọc Tiến, Huy Toàn, Văn Kiên, Quốc Gia, Green, Samson, Mansaray

– Đà Nẵng: Văn Biểu, Pinto, Dias, Văn Long, Minh Tâm, Đình Duy, Duy Cương, Phi Hoàng, Công Nhật, Trọng Nam, Rodrigo.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: TPHCM 0-1 Đà Nẵng