Nhận định bóng đá Thespa Kusatsu  vs Mito Hollyhock hôm nay. Dự đoán, soi kèo Thespa Kusatsu  vs Mito Hollyhock chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Thespa Kusatsu

Tại vòng 16 giải Hạng 2 Nhật Bản, Thespa Kusatsu  được trở lại sân nhà tiếp đón Mito Hollyhock. Kusatsu lúc này đang có vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Hạng 2 Nhật Bản, câu lạc bộ này cần leo lên 1 bậc nữa để tham dự nhóm play off thăng hạng khi mùa giải kết thúc. Khoảng cách mà Kusatsu cần phải san lấp cho đến lúc này là 1 điểm mà thôi, con số vô cùng ít ỏi và đội bóng này hoàn toàn có thể làm được.

Nhận định Mito Hollyhock

Về phía đối diện, Mito Hollyhock đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng Hạng 2 Nhật Bản, mục tiêu mà họ hướng tới ở mùa giải năm nay có lẽ là trụ hạng thành công còn việc thăng hạng e là quá xa vời. Khoảng cách mà Mito đang tạo ra với nhóm xuống hạng vào lúc này là 4 điểm, con số không quá lớn khi mùa giải trôi qua gần một nửa. Tuy nhiên, phong độ của Mito Hollyhock khá phập phù khi chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 vòng gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Thespa Kusatsu  vs Mito Hollyhock

Trên sàn giao dịch, Thespa Kusatsu  được xếp chiếu trên chấp 0:1/4. Tỉ lệ này không mang tới sự tự tin cho các tín đồ ưa thích cửa tài, mà nó chỉ mang tính chất ưu thế nhẹ về sân bãi. Lịch sử đối đầu không quá ủng hộ Thespa Kusatsu . Ở 3 lần giáp mặt gần nhất, Thespa Kusatsu  thua 2 và thắng 1.

Tỉ lệ tài xỉu trận này được niêm yết ở mốc 2 1/4. Các cuộc đối đầu giữa hai đội thường diễn ra với kịch bản khan hiếm bàn thắng. Chưa kể, hàng công của hai đội thời gian gần đây chưa có dấu hiệu vào phom dù mùa giải đã đi nửa chặng đường.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Thespa Kusatsu  0-1 Mito Hollyhock