Nhận định bóng đá Santos vs Goias hôm nay. Dự đoán, soi kèo Santos vs Goias chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Santos

Theo chuyên trang Mitom tv thì Vào đêm nay, Santos được trở lại sân nhà tiếp đón Goias trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil. Vòng trước, Santos thua Cuiaba với cách biệt 3 bàn không gỡ trên sân khách. Goias thua Coritiba với tỷ số 1-2 trên sân nhà. Trận thua Cuiaba khiến Santos trải qua chuỗi 3 thất bại tại giải VĐQG Brazil. Santos không thắng cả 7 vòng đấu vừa qua và chỉ thu về 3/21 điểm tối đa: hòa 3, thua 4.

Nhận định Goias

Bên kia chiến tuyến, Goias thất bại trước Coritiba đánh dấu trận thua thứ 2 liên tiếp của CLB này tại giải VĐQG Brazil. Đây đã là trận thua thứ 8 của Goias kể từ khi Serie A Brazil 2023 khởi tranh. Riêng trên sân nhà, Santos không thắng cả 4 trận gần đây thuộc giải VĐQG Brazil và nhận 2 thất bại. Riêng trên sân khách, Goias không thắng tới 6/7 trận kể từ khi Serie A Brazil chính thức diễn ra. Năm trong số này chứng kiến Goias thua đội chủ nhà.

Ý kiến chuyên gia Santos vs Goias

Santos kể từ khi Serie A Brazil 2023 khởi tranh chưa bao giờ chấp đội khách quá 0,25 trái. Mặt khác, CLB này thua kèo cả 3 trận sân nhà vừa qua thuộc giải VĐQG Brazil. Hai trong số ấy chứng kiến Santos chấp đội khách theo tỷ lệ 0:1/4. Ngay cả việc chấp đối thủ 0,25 trái cũng có thể làm khó Santos nữa là 0:1/2 trước Goias.

Mặt khác, có tới 4/7 trận sân khách của Goias kể từ khi giải VĐQG Brazil 2023 khởi tranh xuất hiện 2 bàn thắng. 2/3 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Serie A Brazil của Santos chứng kiến 2 pha lập công. 2 có lẽ trở thành tổng số bàn thắng của màn so tài giữa Santos vs Goias vào Chủ nhật.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Santos 1-1 Goias