Nhận định bóng đá Queen’s Park vs Partick Thistle hôm nay. Dự đoán, soi kèo Queen’s Park vs Partick Thistle chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Queen’s Park

Tại tứ kết lượt về tranh trụ hạng giải VĐQG Scotland, Queen’s Park được trở lại sân nhà tiếp đón Partick Thistle. Trận lượt đi, Queen’s Park đã thua 3-4. Khoảng cách mong manh này đủ để Queen’s Park tự tin lật ngược tinh thế khi có sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà và sân bãi quen thuộc. Tuy nhiên, phong độ của Queen’s Park là một vấn đề không dễ cải thiện. Họ chỉ thắng 1/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Nhận định Partick Thistle

Về phía đối diện, Partick Thistle cũng không quá bùng nổ nhưng họ cho thấy là đội bóng rất khó bị đánh bại. Ở 5 trận gần nhất, Partick Thistle thắng 2 và hòa 3. Đó là lý do Partick Thistle được nhà cái rất tôn trọng trong kèo đấu với Queen’s Park. Cơ hội Partick Thistle trụ hạng cũng khá rõ ràng. Họ đang nắm lợi thế dẫn bàn nên chỉ cần 1 kết quả hòa ở lượt về để đi tiếp.

Ý kiến chuyên gia Queen’s Park vs Partick Thistle

Trên sàn giao dịch, hai đội được xếp đông cân đồng lạng ở kèo 0:0. Cán cân đối đầu trong quá khứ thuộc về Queen’s Park nhưng thời gian gần đây đã dịch chuyển về phía Partick Thistle. Ở 2 lần giáp mặt gần nhất, Partick Thistle đều ca khúc khải hoàn. Thậm chí, hàng công của Partick Thistle còn bùng nổ ghê gớm với 8 bàn thắng trong chỉ 2 trận. Thời gian gần đây, Partick Thistle đang hài hòa cân bằng ở cả công và thủ nên rất khó để đánh bại họ. Cửa đội khách là lựa chọn an toàn hơn.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Queen’s Park 1-3 Partick Thistle