Nhận định bóng đá Phố Hiến vs Bình Thuận hôm nay. Dự đoán, soi kèo Phố Hiến vs Bình Thuận chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Phố Hiến

Theo chuyên trang Mitom tv thì Vào chiều tối nay, Phố Hiến được trở lại sân nhà tiếp đón Bình Thuận trong khuôn khổ giải hạng Nhất Quốc gia. Sau chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp hồi đầu mùa (4 thắng 1 hòa), thì PVF-CAND bất ngờ sa sút ở giai đoạn gần đây, 3 trận đấu liên tiếp vừa qua họ chỉ hòa và thua (1 hòa 2 thua). Sau 8 vòng đấu, PVF-CAND đã tụt xuống vị trí thứ 2 với 14 điểm có được. Trên sân nhà PVF-CAND vẫn duy trì được thành tích bất bại của mình, 4 trận vừa qua họ có được 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Nhận định Bình Thuận

Bên kia chiến tuyến, Bình Thuận vừa có chiến thắng trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua, đó cũng là trận đấu có 3 điểm thứ 3 của họ kể từ đầu mùa giải. Với 11 điểm có được Bình Thuận vẫn đang nằm trong Top 6 đội mạnh nhất. Trên sân khách thành tích của Bình Thuận là khá tốt, 4 trận đấu đã qua họ chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 2 và có được 1 chiến thắng. Với những lý do này, Bình Thuận khó tạo nên bất ngờ trên sân của Phố Hiến.

Ý kiến chuyên gia Phố Hiến vs Bình Thuận

Trên sàn giao dịch, Phố Hiến được xếp chiếu trên chấp 0:1 1/2. Trong khi đó Bình Thuận chơi rất tốt trên sân khách kể từ đầu giải, khi họ chỉ 1 lần phải nhận thất bại trong 4 vòng đấu vừa qua. Chọn cửa dưới trước là rất hợp lý ở trận này. Ngoài ra, Bình Thuận sẽ không vội vàng chơi tấn công khi phải đến làm khách ở trận này. Trong khi PVF-CAND 2 trận đấu gần đây chỉ ghi được có 1 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Phố Hiến 1-0 Bình Thuận