Nhận định bóng đá Nữ Mỹ vs Nữ Wales hôm nay. Dự đoán, soi kèo Nữ Mỹ vs Nữ Wales chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Nữ Mỹ

Theo chuyên trang Mitom tv thì Vào rạng sáng mai, Nữ Mỹ sẽ chạm trán Nữ Wales trong khuôn khổ giao hữu quốc tế nhằm chuẩn bị cho VCK World Cup nữ 2023. Trước khi bước vào trận đấu này, nữ Mỹ đang có chuỗi 8 trận thắng liên tiếp kể từ giữa tháng 11 năm ngoái. Trên sân nhà đội bóng cũng thắng cả 6 trận gần đây, trong đó ở 2 trận gần nhất cũng là các trận giao hữu đều trước đối thủ là nữ Ireland. Phong độ gần đây của nữ Wales cũng không tệ khi đội bóng bất bại ở cả 6 trận gần đây nhưng chỉ có 2 trận thắng, để hòa tới 4 trận. Đáng nói là trong các lần du đấu thì nữ Wales đang cầm hòa ở cả 3 trận gần nhất.

Nhận định Nữ Wales

Được thi đấu trên sân nhà và cũng có đẳng cấp hơn hẳn đối thủ nên nữ Mỹ được đánh giá là đội cửa trên cũng hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên kèo chấp cũng đang ở mức rất cao khi lên tới -3. Rõ ràng rằng việc đội chủ nhà nữ Mỹ sẽ chơi ép sân và uy hiếp đối thủ trong phần lớn thời gian trận đấu là điều đã được dự báo từ trước. Tuy nhiên với tính chất của một trận đấu giao hữu nên đây được coi như lần tập dượt cuối cùng của đội bóng xứ cờ hòa trước khi lên đường sang Úc và New Zealand nên họ cũng không cần quá gắng sức.

Ý kiến chuyên gia Nữ Mỹ vs Nữ Wales

Cần biết rằng nữ Wales cũng là đội bóng không dễ bị đánh bại khi bất bại ở cả 6 trận gần đây. Bởi thế sẽ không hề có một chiến thắng dễ dàng cho các nữ chủ nhà và sẽ là một tỷ số không quá cách biệt. Hơn nữa, Nữ Mỹ cũng cần tránh chấn thương không đáng có trước giải đấu lớn.

Tuy kèo chấp rất cao nhưng kèo tài xỉu chỉ là 3 3/4. Rõ ràng hàng công của đội khách bị đánh giá rất thấp ở trận đấu này. Có thể hàng công của nữ Mỹ chơi không quá quyết liệt nhưng hàng thủ vốn đã rất chắc chắn của họ lại càng phải có nhiệm vụ giữ sạch lưới trước đối thủ kém hơn hẳn. Thế nên khả năng trận đấu có ít bàn thắng được ghi là dễ xảy ra hơn cả.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Nữ Mỹ 1-0 Nữ Wales