Nhận định bóng đá Newcastle Jets vs Central Coast Mariners hôm nay 14h00 ngày 22/4. Dự đoán, soi kèo VĐQG Úc Newcastle Jets vs Central Coast Mariners chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Newcastle Jets

Theo chuyên trang Mitom tv thì Tại vòng 25 giải VĐQG Úc, Newcastle Jets được trở lại sân nhà tiếp đón Central Coast Mariners. Đây là kèo đấu khó cho Newcastle Jets dù họ có lợi thế sân bãi vì đối thủ ở trình độ cao hơn. Ở 5 lần ra sân gần nhất, Newcastle Jets chỉ thắng 1 trận. Hàng thủ là điểm yếu khó có thể cải thiện trong một sớm một chiều của Newcastle Jets. Tính trung bình, Newcastle Jets thủng lưới hơn 2 bàn/trận ở 5 trận gần nhất.

Nhận định Central Coast Mariners

Phía đối diện, Central Coast Mariners khá khẩm hơn hẳn so với Newcastle Jets. Ở 5 lần ra sân gần nhất, Central Coast Mariners thắng 3, hòa 1 và chỉ thua 1. Hàng công được xem là nơi phát huy hết sức mạnh của Central Coast Mariners. Họ thậm chí sẵn sàng chơi theo kiểu lấy công bù thủ. Tính đơn giản ở 3 trận gần đây, Central Coast Mariners đã ghi tới 8 bàn, tức gần 3 bàn/trận.

Ý kiến chuyên gia Newcastle Jets vs Central Coast Mariners

Trên sàn giao dịch châu Á, Central Coast Mariners được xếp cửa trên chấp 0:1/4. Với cách định giá này, nhà cái rõ ràng đã đánh giá thấp Newcastle Jets với kịch bản từ hòa tới thua. Lịch sử cũng rất ủng hộ Central Coast Mariners khi họ thắng 4 trong 5 lần giáp mặt gần nhất. Với hàng thủ xập xệ của Newcastle Jets thì cửa tài cũng là kênh đầu tư sáng giá đi kèm với cửa trên.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Newcastle Jets 1-3 Central Coast Mariners