Nhận định bóng đá Levante vs Ibiza Eivissa hôm nay. Dự đoán, soi kèo Levante vs Ibiza Eivissa chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Levante

Vào rạng sáng mai, Levante được trở lại sân nhà tiếp Ibiza Eivissa trong khuôn khổ giải hạng 2 Tây Ban Nha. Về cơ bản, Ibiza đang thực sự khiến NHM của họ lo lắng khi mà họ chỉ có thể kiếm về đúng 29 điểm kể từ đầu mùa. Nằm trong nhóm nhóm xuống hạng và kém nhóm an toàn tới 15 điểm, khả năng cao họ sẽ xuống hạng sau mùa giải này khép lại. Trong khi đó với Levante, đội bóng này đang rất quyết tâm trở lại La Liga và hiện họ chỉ kém top 1 đúng 1 điểm và nằm ở nhóm dự play-off.

Nhận định Ibiza Eivissa

Trở lại với trận đấu đêm nay, Levante là đội bóng chiếm ưu thế khi được thi đấu trên sân nhà. Nên nhớ, họ đang có phong độ sân nhà ấn tượng thắng tới 5, hòa 2 và chỉ thua 1 lần ở 8 trận sân nhà mới đây tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Mọi thứ càng thêm dễ dàng khi đối thủ của họ là đội bóng hết động lực Ibiza. Sau 39 lượt trận đã đá, Ibiza mới có được 29 điểm và chính thức xuống hạng khi thua kém đội an toàn tới 19 điểm.

Ý kiến chuyên gia Levante vs Ibiza Eivissa

Trên sàn giao dịch, Levante được xếp chiếu trên chấp 0:1 1/4. Levante thắng kèo ở trận đối đầu lượt đi trước Ibiza. Lúc này, Levante thắng kèo tới tới 2/3 vòng đấu mới đây tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Trong khi đó, Ibiza thua kèo cả 5 trận đấu vừa qua.

Mặt khác, Trận đối đầu lượt đi có 3 bàn thắng được ghi. Ở vòng đấu mới đây, Ibiza thủng lưới tới 5 bàn thua. 5/6 trận đấu vừa qua của Ibiza có ít nhất 3 bàn/trận. Cửa tài vì thế là kênh đầu tư sáng giá.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Levante 4-2 Ibiza Eivissa