Nhận định bóng đá Chengdu Better vs Shanghai Shenhua hôm nay. Dự đoán, soi kèo Chengdu Better vs Shanghai Shenhua chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Chengdu Better

Nhận định Chengdu Better

Tại vòng 9 giải VĐQG Trung Quốc, Chengdu Better được trở lại sân nhà tiếp đón Shanghai Shenhua. Vốn là đội bóng không có nhiều tham vọng nhưng Chengdu Better không phải dễ bị bắt nạt. Ở 5 vòng gần nhất, Chengdu Better hoàn toàn bất bại, thắng 3 và hòa 2. Lối chơi của Chengdu Better khá phóng khoáng, đôi khi sẵn sàng lấy công bù thù. Vì vậy, các trận đấu của Chengdu Better thường có kịch bản rất tưng bừng. Cả 4 trận gần đây đều có từ 4 bàn trở lên.

Nhận định Shanghai Shenhua

Nhận định Shanghai Shenhua

Về phía đối diện, Shanghai Shenhua là đội bóng danh tiếng và từng là thế lực lớn. Tuy nhiên, khi tài chính Trung Quốc xuống dốc, Shanghai Shenhua cũng sa sút theo. Hiện họ chỉ được xem là đội bóng hạng khá, thậm chí trung bình. Tương tự Chengdu Better, Shanghai Shenhua hòa 3 và thắng 2 sau 5 vòng gần đây. Nhưng điều quan trọng hơn cả, họ toàn thua trong cả 2 lần gần nhất đụng độ Chengdu Better.

Ý kiến chuyên gia Chengdu Better vs Shanghai Shenhua

Trên sàn giao dịch, Chengdu Better được xếp chiếu trên chấp 0:1/2. Thực lực hai đội được đánh giá tương đương. Chengdu Better có lợi thế sân nhà nên đáng lẽ chỉ chấp ở mốc tối thiểu 1/4. Nhưng việc nhà cái để chấp hòa cho thấy Chengdu Better là lựa chọn sáng giá. Hàng công thi đấu cực kỳ hiệu quả của Chengdu Better sẽ phát huy ưu thế sân bãi. Trong 2 lần gần nhất gặp Shanghai Shenhua, Chengdu Better ghi tới 5 bàn.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Chengdu Better 3-2 Shanghai Shenhua