Nhận định bóng đá Blackburn Rovers vs Burnley hôm nay 2h00 ngày 26/4. Dự đoán, soi kèo Championship Blackburn Rovers vs Burnley chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Blackburn Rovers

Tại vòng 38 Championship, Blackburn Rovers được trở lại sân nhà nhưng phải tiếp đón đối thủ lớn Burnley. Với phong độ tẻ nhạt trong thời gian vừa qua, cơ hội giành điểm của Blackburn Rovers là không nhiều. Họ toàn hòa và thua 5 trận gần nhất, dù những đối thủ không thuộc top đầu. Vấn đề của Blackburn Rovers là họ không biết cách bảo toàn lợi thế. Rất nhiều trận đấu họ là đội mở tỉ số nhưng cuối cùng vẫn bị đối thủ chia điểm lãng xẹt vì hàng thủ hớ hênh không tưởng.

Nhận định Burnley

Về phía đối diện, Burnley đã chắc suất thăng hạng nên có vẻ thi đấu chùng xuống trong thời gian gần đây. Họ đã không thắng 3 trận gần nhất (hòa 2 và thua 1). Đây là lần đầu tiên ở mùa này Burnely không thắng 3 trận liên tiếp. Nó cho thấy tinh thần thi đấu có vẻ thiếu tập trung. Một khi điều này xảy ra trong một tập thể, việc giành 3 điểm trở nên vô cùng khó khăn, bất chấp việc Burnley có lực lượng và thành tích đối đầu áp đảo.

Ý kiến chuyên gia Blackburn Rovers vs Burnley

Trên sàn giao dịch, Burnley được xếp cửa trên chấp 0:1/4. Tỉ lệ này rõ ràng không đánh giá cao cơ hội thắng của Burnley. Nếu thể hiện sự tự tin cho Burnley, tỉ lệ đã được đẩy lên mốc 1/2. Blackburn Rovers không có thứ hạng cao nhưng họ là đội khó bị đánh bại. Bằng chứng là Blackburn Rovers đã hòa 4 trận gần nhất. Nếu tiếp tục thi đấu với thái độ cầu thị này, Blackburn Rovers hoàn toàn có thể giành điểm trước Burnley.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Blackburn Rovers 1-1 Burnley