Nhận định bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Thuận hôm nay. Dự đoán, soi kèo Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Thuận chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Bà Rịa Vũng Tàu

Nhận định Bà Rịa Vũng Tàu

Tối nay, Bà Rịa Vũng Tàu được trở lại sân nhà tiếp đón Bình Thuận trong khuôn khổ vòng 5 giải hạng Nhất Quốc gia. Chiến thắng trên sân nhà trước Huế ở vòng đấu vừa qua mới là trận thắng đầu tiên của Bà Rịa Vũng Tàu ở mùa giải này. Tuy nhiên Bà Rịa Vũng Tàu vẫn là 1 trong 3 đội vẫn chưa để thua trận đấu nào ở mùa giải này. Sau 4 vòng đấu, Bà Rịa Vũng Tàu có được 6 điểm và đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Bà Rịa Vũng Tàu cần tận dụng tốt ưu thế sân bãi để tích lũy thêm 3 điểm.

Nhận định Bình Thuận

Nhận định Bình Thuận

Về phía đối diện, đối thủ tiếp theo của Bà Rịa Vũng Tàu là tân binh mới thăng hạng Bình Thuận. Khởi đầu ấn tượng với trận hòa 1-1 trên sân của Phú Thọ và chiến thắng 1-0 tước Huế trên sân nhà ở vòng 2 nhưng Bình Thuận đã cho thấy họ còn thiếu nhiều yếu tố để có thể sánh vai với các ông lớn ở đấu trường hạng 2 Việt Nam. Họ cần thời gian để học hỏi cũng như tích lũy kinh nghiệm. Nhiệm vụ ưu tiên của Bình Thuận là trụ lại sân chơi này.

Ý kiến chuyên gia Bà Rịa Vũng Tàu vs Bình Thuận

Trên sàn giao dịch, Bà Rịa Vũng Tàu được xếp chiếu trên chấp 1 hòa. Mùa giải này Bà Rịa Vũng Tàu mới 1 lần được xếp chiếu trên với mức chấp -1/4 theo handicap ở cuộc so tài với Bình Phước. Vì vậy việc chấp -1 theo chỉ số tương tự ở trận đấu sắp tới với Bình Thuận đang cho thấy Bà Rịa Vũng Tàu là kênh đầu tư sáng nước. Ngoài ra, cửa tài cũng được đánh giá cao vì hàng công của Bà Rịa Vũng Tàu đang hoạt động hiệu quả.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Bà Rịa Vũng Tàu 3-1 Bình Thuận