Nhận định bóng đá Ấn Độ vs Mông Cổ hôm nay. Dự đoán, soi kèo Ấn Độ vs Mông Cổ chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Ấn Độ

Nhận định Ấn Độ

Vào đêm nay, Ấn Độ được trở lại sân nhà tiếp đón Mông Cổ trong khuôn khổ giao hữu quốc tế tháng 6. Chuẩn bị cho trận đấu này, Ấn Độ triệu tập lực lượng mạnh nhất để hướng về chiến thắng thuyết phục, qua đó cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng đá thế giới. Thực tế cho thấy Ấn Độ chỉ kém Việt Nam vài bậc, họ đang xếp ở vị trí thứ 101 trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất. Từ đầu năm nay, Ấn Độ đã đá 2 trận giao hữu và có được kết quả toàn thắng với các tỷ số 1-0 trước Myanmar và 2-0 trước Kyrgyzstan.

Nhận định Mông Cổ

Nhận định Mông Cổ

Bên kia chiến tuyến, Mông Cổ với những cầu thủ vốn quen cưỡi ngựa trên thảo nguyên thực sự khó mang về kỳ vọng về một màn trình diễn tốt trên sân cỏ. Trận giao hữu đầu tiên trong năm 2023, Mông Cổ đã để thua Georgia với tỷ sô 1-6. Trong vòng 8 trận làm khách trước đó ở mọi đấu trường, Mông Cổ thua 6, hòa 2. Cần biết thêm rằng Mông Cổ xếp hạng 183 trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, kém Ấn Độ 82 bậc.

Ý kiến chuyên gia Ấn Độ vs Mông Cổ

Trên sàn giao dịch, Ấn Độ được xếp chiếu trên chấp 2 1/4. Ấn Độ thua kèo 3 trong số 4 trận đấu mới đây. Nếu tính những trận đấu có áp cược, Mông Cổ là lựa chọn sáng giá khi bất bại 3/4 kèo vừa qua. Với dữ liệu trên, Mông Cổ sẽ là lựa chọn sáng  giá với người hâm mộ. Ngoài ra, 10/11 trận đấu mới đây của Ấn Độ có không quá 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 6/7 trận đấu vừa qua của Mông Cổ về xỉu 3 1/4.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Ấn Độ 1-0 Mông Cổ