Cặp đấu 1: Kèo handicap cả trận Bolivar vs Palmeiras

Theo kèo xiên Mitom24h thấy, Palmeiras là thế lực tại Copa Libertadores. Trước khi trở thành cựu vương mùa trước, đội bóng này đã có 2 mùa liên tiếp vô địch. Bước vào mùa giải năm nay, Palmeiras rất muốn trở lại một cách mạnh mẽ. Họ sẽ khởi đầu giải đấu bằng chuyến làm khách trước Bolivar. Hành trang mang theo của Palmeiras là chuỗi trận thắng tại giải Paulista A1.

Thống kê kèo handicap cả trận Bolivar vs Palmeiras
Thống kê kèo handicap cả trận Bolivar vs Palmeiras

Trong khi đó, Bolivar đã trải qua khởi đầu không tốt tại giải VĐQG Bolivia. Dù đội bóng này đã trở lại bằng 3 chiến thắng, nhưng điều đó là chưa đủ cho Copa Libertadores. Thành tích đối đầu với Palmeiras của Bolivar cũng không hề tốt. Sau 2 lần đụng độ vào mùa giải 2020, đại diện bóng đá Brazil đã có 7 bàn thắng và chỉ bị thủng lưới 1 lần. Với mức chấp 1/2 bàn, Palmeiras vượt handicap thành công.

=> Chọn Palmeiras -1/2 FT

Cặp đấu 2: Kèo handicap Hiệp 1 Cimarrones vs Tepa

Thống kê kèo handicap hiệp 1 Cimarrones vs Tepa
Thống kê kèo handicap hiệp 1 Cimarrones vs Tepa

Cimarrones và Tepa đang cùng cạnh tranh trong cuộc đua thăng hạng lên giải VĐQG Mexico. Hai bên đang chia nhau những vị trí thứ 4 và thứ 5 với cùng 22 điểm. Xét về thành tích đối đầu, Cimarrones đang là đội nhỉnh hơn với 3 chiến thắng liên tiếp gần đây. Tuy nhiên các trận đấu chỉ được giải quyết trong hiệp 2. Ở 45 phút đầu tiên, đôi bên thường xuyên kết thúc với tỉ số hòa. Ở thế cửa dưới trong kèo hiệp 1, Tepa là lựa chọn đúng đắn.

=> Chọn Tepa +1/4 HT

Cặp đấu 3: Kèo châu Âu 1×2 Fortaleza vs Palestino

Thống kê kèo châu Âu 1x2 Fortaleza vs Palestino
Thống kê kèo châu Âu 1×2 Fortaleza vs Palestino

Mất cơ hội được dự Copa Libertadores, Fortaleza phải xuống chơi ở Copa Sudamericana. Thực tế họ đã chuẩn bị tương đối tốt trước khi bước vào hành trình này. Trong 5 lần ra quân gần nhất, Fortaleza đã thắng tới 4 lần. Bao gồm 3 trong số đó là thắng lợi 4-0. Đó là điểm tựa để họ giành 3 điểm đầu tay khi đụng độ Palestino. Nhà đầu tư nên quyết định đặt niềm tin ở chủ nhà vào kèo châu Âu.

=> Chọn Fortaleza thắng

Cặp đấu 4: Kèo Over/Under Danubio vs Emelec

Thống kê kèo Over/Under Danubio vs Emelec
Thống kê kèo Over/Under Danubio vs Emelec

Danubio và Emelec bước vào trận đấu khi đang chật vật ở giải VĐQG. Vấn đề của đôi bên đến ở hàng phòng ngự thường xuyên nhận bàn thua. Mặc cho việc số bàn thắng cũng đến khá thường xuyên. Danubio và Emelec chưa từng gặp nhau trước đây, nhưng có lẽ sẽ tạo nên cơn mưa bàn thắng. Kèo T/X cũng chỉ ở mức 2 bàn, và đây là cơ hội để kèo Tài xuất hiện.

=> Chọn Tài 2 FT

Chốt kèo xiên 4 cược chấp

=> Chọn Palmeiras FT, Tepa HT, Fortaleza thắng, Tài Danubio vs Emelec FT