Hôm nay, Premier League sẽ có 3 trận đấu và được xem là những kèo thơm được đưa vào xiên 3.

1. Wolves vs Crystal Palace, 1h30 ngày 26/4

Trên sàn giao dịch, Wolves được xếp chiếu trên chấp 0:1/4. Với những tín đồ cửa dưới, đây là kèo đấu không thể bỏ qua. Crystal Palace đã hồi sinh mạnh mẽ dưới thời HLV Roy Hogdson. Bằng chứng là họ đã bất bại 4 trận liên tiếp, trong đó có 3 chiến thắng. Đặc biệt, Crystal Palace áp đảo về thành tích đối đầu khi họ thắng cả 4 lần giáp mặt gần nhất. Vì vậy, cửa dưới là sự lựa chọn an toàn hơn.

2. Aston Villa vs Fulham, 1h45 ngày 26/4

Tương tự như trận trên, trận này cũng rất dễ đưa ra lựa chọn với Aston Villa. Bởi lẽ, dưới sự dẫn dắt của Unai Emery, đội chủ sân Villa Park đã hoàn toàn lột xác. Từ một đội bóng khủng hoảng và sớm phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng, Aston Villa hiện đã trở thành ứng cử viên cạnh tranh suất dự cúp châu Âu. Ở màn tiếp Fulham, Aston Villa được xếp cửa trên chấp 0:3/4. Cần biết rằng Emi Martinez và đồng đội đã thắng 4/5 vòng gần nhất.

3. Leeds vs Leicester City, 2h00 ngày 26/4

Trên sân nhà, Leeds được xếp cửa trên chấp 0:1/4 nhưng điểm ăn bỏ sâu. Cách định giá này cho thấy Leeds không có nhiều cơ hội giành 3 điểm. Họ chỉ được tôn trọn một chút nhờ lợi thế sân bãi. Trong bối cảnh đang đua trụ hạng, Leeds đã không chịu được áp lực và rơi vào khủng hoảng. Họ thua 4 trong 5 vòng gần nhất. Trong khi đó, Leicester City có dấu hiệu hồi sinh khi vừa giành chiến thắng 2-1 trước Wolves.

Lựa chọn kèo xiên 3: Crystal Palace +1/4, Aston Villa -3/4 và Leicester City +1/4