Chuyên gia Mitom24h nhận định, dự đoán kèo xiên 3 chuẩn xác nhất hôm nay.

Huracan vs Tucuman, 7h30 ngày 7/7

Theo chuyên trang Mitom tv thì Tại vòng 24 giải VĐQG Argentina, Huracan được trở lại sân nhà tiếp đón Tucuman. Trên sàn giao dịch, Huracan được xếp cửa trên chấp 0:1/4. Huracan chưa một lần thắng kèo trong vòng 12 trận gần đây trên mọi đấu trường, trong đó có tới 10 lần thua kèo, thậm chí họ đã nhận thất bại ở 6/7 trận gần nhất. Trong khi đó, dù không quá hiệu quả nhưng Atletico Tucuman đang có sự tiến bộ nhất định trong thời gian gần đây, bằng chứng là họ đã thắng 3, hòa 1 và thua 2 trong 6 vòng đấu gần nhất, qua đó thắng kèo 4/6 trận này.

BATE vs Shakhtyor, 0h30 ngày 7/7

Tại giải VĐQG Belarus vòng này, BATE được trở lại sân nhà tiếp đón Shakhtyor. Trên BXH, BATE đang có 19 điểm và xếp thứ 6 trên BXH. Trên sàn giao dịch, BATE được xếp chiếu trên chấp 0:1/4. BATE gần đây chơi rất tệ và độ uy tín thì cực thấp. Ở giải VĐQG thì thua kèo châu Á 5/6 trận gần nhất. Trên sân nhà khiến giới đầu tư thất vọng 7/8 trận gần đây. Khách tuy uy tín không quá cao nhưng phong độ lại ổn định. 10 trận gần nhất, Shakhtyor thắng đến 7 hòa 1 và chỉ thua 2.

Sarmiento De Junin vs Talleres Cordoba, 5h00 ngày 7/7

Tại vòng 23 giải VĐQG Argentina, Sarmiento De Junin được trở lại sân nhà tiếp đón Talleres Cordoba. Trên sàn giao dịch, Talleres Cordoba được xếp chiếu trên chấp 0:1/4, qua đó cho thấy Sarmiento De Junin đã bị giới cầm cân nảy mực quay lưng. Trong 6 lần chạm trán Talleres gần đây thì Sarmiento thua kèo đến 5 lần. Thực tế trên cộng với việc Talleres chỉ thua kèo 3/10 trận gần nhất (thắng 6) là lý do các nhà đầu tư không nên đứng về phía đội chủ nhà.

Lựa chọn xiên 3: Tucuman +1/4, Shakhtyor +1/4 và Talleres Cordoba -1/4