Chuyên gia Mitom24h nhận định, dự đoán kèo xiên 3 chuẩn xác nhất hôm nay.

Canada vs Guadeloupe, 6h00 ngày 28/6

Theo chuyên trang Mitom tv thì Trên sàn giao dịch, Canada được xếp chiếu trên chấp 0:2 1/4. Canada hiện đang xếp thứ 40 trên bảng xếp hạng FIFA trong khi Guadeloupe thậm chí còn không được Liên đoàn bóng đá Thế giới công nhận chính thức. Điều đó đã khắc họa khoảng cách về trình độ giữa hai đội và báo hiệu một chiến thắng dễ dàng cho Davies và đồng đội. Canada thắng kèo 3/4 trận đấu mới đây. Cần biết, Canada cũng thắng kèo cả 3 trận đấu vừa rồi là cửa trên với kèo chấp hơn một bàn. Không nên kỳ vọng vào một bất ngờ trong kèo đấu quá chênh lệch trình độ.

Vila Nova vs Tombense, 7h30 ngày 28/6

Vào sáng mai, Vila Nova được trở lại sân nhà tiếp đón Tombense trong khuôn khổ giải hạng 2 Brazil. Trên sàn giao dịch, Vila Nova được xếp chiếu trên chấp 0:3/4 nhưng điểm ăn dưới 80. Với đà biến động hiện tại, Vila Nova không loại trừ khả năng sẽ đẩy lên chấp 1 hòa sát giờ bóng lăn. Vila Nova sở hữu cả lợi thế sân nhà lẫn có phong độ ấn tượng hơn dạo gần đây. Một chiến thắng dễ dàng dàng cho Vila Nova sẽ giúp họ duy trì thế bám đuổi với hai đội đang đứng đầu bảng xếp hạng.

Sao Paulo vs CA Tigre, 7h30 ngày 28/6

Vào sáng mai, Sao Paulo sẽ chạm trán CA Tigre trong khuôn khổ giải Siêu cúp Nam Mỹ 2023. Sao Paulo thực tế đã thể hiện rõ sự vô đối ở bảng D. Trên sàn giao dịch, Sao Paulo được xếp chiếu trên chấp 1 hòa. Trên thực tế, Sao Paulo không nhất thiết phải thắng ở trận này cũng đủ để họ đi tiếp. Tuy nhiên, với kèo chấp 1 hòa, giới chuyên môn vẫn đánh giá cao khả năng thắng của Sao Paulo. Đẳng cấp vượt trội cộng ưu thế sân nhà, Sao Paulo không muốn làm mất mặt trước sự chứng kiến của khá giả nhà.

Lựa chọn xiên 3: Canada -2 1/4, Vila Nova -3/4 và Sao Paulo -1