Chuyên gia Mitom24h nhận định, dự đoán kèo xiên 3 chuẩn nhất hôm nay.

Auxerre vs PSG, 1h45 ngày 22/5

Neymar và đồng đội gần như chắc chắn sẽ vô địch sớm nếu giành 3 điểm trước Auxerre ở vòng đấu này. Trên sàn giao dịch, PSG được xếp cửa trên chấp 1 đứt. Tỉ lệ này mang tới sự tự tin cho các tín đồ cửa trên vì động lực và phong độ của đội bóng thủ đô Paris lớn hơn hẳn đối phương. Cần biết rằng Ligue 1 là cơ hội duy nhất để HLV Galtier giữ ghế, vì vậy ông đương nhiên muốn đội nhà hoàn thành càng sớm càng tốt.

Augsburg vs Dortmund, 22h30 ngày 21/5

Cờ đã đến tay Dortmund sau khi Bayern Munich thua sốc Leipzig 1-3 vào đêm qua. Một chiến thắng trước Augsburg sẽ giúp đội bóng vùng Ruhr chiếm ngôi đầu bảng và tiến sát chức vô địch. Nếu không thể tận dụng cơ hội này, Dortmund chỉ còn biết tự trách mình quá kém cỏi. Trên sàn giao dịch, Dortmund được xếp chiếu trên chấp 1 đứt. Với hàng công đang thăng hoa cùng tinh thần tự tin, đội bóng áo Vàng-đen không khó vượt kèo.

Sevilla vs Betis, 2h00 ngày 22/5

Trên sàn giao dịch, teamA được xếp chiếu trên chấp 0:1/4 nhưng điểm ăn bỏ sâu. Cách định giá này cho thấy nhà cái không đánh giá cao cơ hội giành 3 điểm của đội bóng thành Seville. Trong quá khứ, Sevilla luôn áp đảo Betis nhưng mùa này hoàn toàn khác. Betis dưới sự dẫn dắt của Pellegrini đã không còn dễ chịu. Họ vươn lên thành đội bóng hạng khá và cạnh tranh suất dự cúp châu Âu.

Lựa chọn kèo xiên 3: PSG -1 1/2, Dortmund -1 1/2 và Betis +1/4